Hiện nay ngoài việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn thì khi làm thẻ tín dụng MasterCard cũng như vậy. 

Hôm nay Tài khoản số Vip sẽ cùng mọi người cùng tìm hiểu thông tin về việc làm thẻ tín dụng Agribank nhé cùng với những lợi ích ngập tràn. Cùng với đó khách hàng sẽ được hưởng vô vàn lợi ích và tiện ích như chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới, mang lại nhiều thuận tiện cho chủ thẻ mọi lúc.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hay còn gọi tắt là ngân hàng Agribank và là ngân hàng thương mại lớn nhất nước ta nếu tianhs theo tổng tài sản. Nó cũng là một trong những doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt và vẫn tiếp tục khẳng định vị thế với hàng loạt những kết quả kinh doanh khả quan. Và duy trì vị trí dẫn đầu các NHTM trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR 500).

Chính vì lý do đó mà các sản phẩm cũng như dịch vụ ngân hàng Agribank được nhiều khách hàng quan tâm đến. Đặc biệt là sản phẩm thẻ MasterCard Agribanktài khoản ngân hàng số đẹp Agribank.

Bài đọc thêm: Tài khoản ngân hàng số đẹp Agribank - tài khoản không thể thiếu của doanh nhân

Định nghĩa về thẻ Mastercard Agribank 

Được biết là loại thẻ thanh toán được phát hành bởi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và tất nhiên là kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ MasterCard Worldwide có trụ sở chính tại New York (Mỹ).

Có thể nói đây là loại thẻ mua trước, trả sau với tối đa 45 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng từ 20 triệu VND đến 200 triệu VND. Tùy vào loại thẻ khách hàng lựa chọn mở và tùy vào quy định từng lúc của ngân hàng.

Các loại thẻ Mastercard Agribank

Hiện nay thì các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Agribank đnag phát hàng là:

Có 3 hạng thẻ 

- Hạng thẻ Chuẩn được ngân hàng cấp (Mastercard Credit Classic).

- Hạng thẻ Vàng được ngân hàng cấp (Mastercard Credit Gold).

- Hạng thẻ Bạch kim được ngân hàng cấp(Mastercard Credit Platinum).

Các lợi ích khi sử dụng thẻ Mastercard Agribank

- Ứng tiền mặt tại ATM/POS tại phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Agribank và tất cả các điểm chấp nhận thanh toán trên toàn cầu một cách dễ dàng và đơn giản cũng như an toàn nhất.

- Chấp nhận thanh toán mọi loại ngoại tệ trên thế giới và tự quy đổi ra ngoại tệ để thanh toán.

- Thanh toán tại các trung tâm thương mại cũng như các ứng dụng, trực tuyến tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ vô cùng nhanh chóng.

- Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi như đặt trước: phòng khách sạn, đạt vé máy bay, tour du lịch hay chỉ đơn giản là đặt vé xem phim,.....

- Khách hàng có thể vấn tin hạn mức tín dụng tại các trụ ATM, các chi nhánh giao dịch khác nhau.

-Không chỉ vậy được hưởng bảo hiểm tai nạn miễn phí với số tiền lên tới lên tới 15 triệu đồng đối với thẻ hạng Chuẩn/Vàng. Và lên tới 5000 USD đối với thẻ hạng Bạch kim khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Agribank yêu cầu khi làm thẻ tín dụng ngân hàng Agribank.

- Khách hàng được hưởng lãi suất cho vay thẻ tín dụng cạnh tranh và được miễn lãi cho các giao dịch thanh toán hàng hóa với ưu đãi hấp dẫn. Và dịch vụ lên tới 45 ngày khi thanh toán toàn bộ dư nợ vào ngày đến hạn thanh toán tùy theo ngân hàng quy định.

- Được tích điểm thưởng khi thanh toán và được giảm giá khi thanh toán bằng thẻ và đây cũng nhầm thúc đẩy việc sử dụng thẻ ưu đãi hơn.

- Tiện ích: Thanh toán chi phí online trên toàn thế giới, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, giao dịch…một cách nhanh chóng dễ dàng cũng như thông qua các app liên kết tiện lợi.

Các điều kiện khi mở thẻ 

- Có đầy đủ quyền và đủ tuổi tại nước ta.

- Không có nợ xấu cũng như không vi phạm pháp luật.

- Có nguồn thu nhập ổn định không trái pháp luật và có thể bảo đảm tiền vay.

Hạn mức cũng như các loại phí 

- Rút tiền đối với thẻ một ngày: Thẻ chuẩn 25 triệu VNĐ, thẻ vàng 50 triệu VNĐ

- Chuyển khoản đối với thẻ một ngày: Thẻ chuẩn 20 triệu VNĐ, thẻ vàng 50 triệu VNĐ

- Rút tiền và giao dịch: Tối đa 5 triệu VNĐ, tối thiểu 50 nghìn VNĐ

- Thấu chi ngân hàng quy định: 30.000.000 VNĐ

Cám ơn các bạn đã xem bài 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về tài khoản ngân hàng số đẹp Agribank cũng như các tài khoản ngân hàng số đẹp khác nhé.

https://taikhoansovip.com/t/tin-tuc/cac-thong-tin-quan-trong-khi-mo-the-mastercard-agribank-moi-nhat