Cách mở thẻ tín dụng danh nghiệp và mở tài khoản ngân hàng số đẹp thương gia

Giải pháp chi tiêu thuận tiện mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và quản lý tài chính một cách rõ ràng, minh bạch một cách tốt nhất và hiệu quả nhất là thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng doanh nghiệp giúp bạn nâng tầm đẳng cấp lãnh đạo và cũng như tài khoản ngân hàng số đẹp cũng vậy đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các cá nhân.

Vậy hãy cùng tài khoản số Vip tìm hiểu nhé!

Thẻ tín dụng doanh nghiệp 

Tuy rất phổ biến nhưng vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ về thẻ tín dụng doanh nghiệp. 

Vậy cùng nhau điểm sơ bộ về thẻ tín dụng doanh nghiệp nhé.

Định nghĩa 

Thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp cũng như cá nhân nhầm thực hiện các giao dịch theo quy định.

Nó giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc chi tiêu và quản lý nguồn ngân sách của mình và đây cũng được xem là giải pháp trọn gói hấp dẫn. 

Với nhiều lợi thế như chi tiêu trước trả tiền sau, doanh nghiệp sẽ bổ sung được nguồn vốn lưu động kịp thời và giảm thiểu rủi ro so với lưu thông tiền mặt và giải quyết được một số khó khăn nhất định của doanh nghiệp.

Đặc điểm 

 • Công ty hay doanh nghiệp đứng tên đăng ký mở thẻ và uỷ quyền cho người đứng tên trên thẻ tín dụng để sử dụng phục vụ mục đích chung của công ty và được hưởng các ưu đãi cảu ngân hàng. 
 • Mọi thanh toán liên quan đến thẻ đều do công ty, doanh nghiệp thanh toán với ngân hàng phát hành khi doanh nghiệp đăng ký.
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp có thể dùng để thanh toán tiền mua hàng hóa, chi trả chi phí vận hành điện nước, thanh toán quảng cáo online (facebook, google adwords...), thanh toán chi phí vé máy bay, taxi, khách sạn.... cũng như chi trả hầu hết các khoản chi của công ty theo quy định của ngân hàng.
 • Khi đi công tác nước ngoài, chiếc thẻ này sẽ giúp thanh toán nhanh chóng mà không cần đổi ngoại tệ cũng không cần tạm ứng công tác phí, đảm bảo an toàn hơn so với việc mang theo tiền mặt tuy nhiên cung cần lưu ý loại thẻ vì có các châu lục cũng như một số nước sử dụng loại thẻ khác nhau.

Đặc điểm cấu tạo thẻ tín dụng doanh nghiệp 

Về mặt trước:

 • Biểu tượng cũng như logo tổ chức quốc tế phát hành thẻ.
 • Tên, logo cũng như ký hiệu ngân hàng phát hành thẻ.
 • Tên công ty, doanh nghiệp và cá nhân sử thẻ kèm dòng chữ Business Card.
 • Thời gian hiệu lực thẻ và số thẻ.
 • Chip EMV của mỗi thẻ được gài ở mặt phía bên trái thẻ, giúp tăng cường thêm một tầng bảo mật nữa cho mỗi giao dịch thanh toán mang lại nhiều an tâm hơn cho bạn.

Về mặt sau:

 • Dải băng từ mã hóa các thông tin như số thẻ cũng thời gian hiệu lực và các thông tin bảo mật khác mà chỉ có máy tính mới có thể đọc được.
 • Mã CSC: mã số bảo mật của thẻ có thể thấy đây cũng là con số quan trọng trong thẻ.
 • Ô chữ ký dành cho chủ thẻ cũng như người đại diện cho công ty: khách hàng nên ký vào ô này để làm cơ sở xác minh người sử dụng thẻ là chủ thẻ và sẽ có nhiều công dụng khác.

Đối tượng sử dụng

Có thể nói thẻ tín dụng doanh nghiệp dành cho đối tượng là các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động, quản lý chi tiêu ngân sách hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí vận hành và các ưu điểm khác thể hiện vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp cũng như làm cách hoàn động trở nên chuyên nghiệp nhất cũng như việc sử dụng tài khoản ngân hàng số đẹp cho doanh nghiệp.

Các lợi ích của thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

Hạn chế được các rủi ro đến với doanh nghiệp của bạn cũng như các phương thức thanh toán tiện lợi

Hạn chế các rủi ro

 • Thanh toán truyền thống bằng tiền mặt, doanh nghiệp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro liên quan đến tham nhũng cũng cắt xén, sử dụng sai mục đích ngân sách của công ty và vô vàng các thất thoát khác. 
 • Cũng có thể thấy đơn giản hơn là việc mang vác nhiều tiền để phục vụ cho các giao dịch thanh toán lớn cũng kéo theo việc tốn công sức quản lý và thời gian chuẩn bị như vậy thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của công ty trong việc quản lý tiền.

Nhằm khắc phục điều đó thì việc chi trả cũng như giao dịch của công ty nên thanh toán bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp và loại bỏ hoàn toàn khâu chuẩn bị tiền mặt. 

Thanh toán hoàn toàn tiện lợi

 • Đối với việc thanh toán tiền khi ở nước ngoài chỉ cần mang theo chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn là bạn có thể dễ dàng chi tiêu cho mọi thanh toán ở bất cứ đâu. Tuy nhiên hãy nhớ lưu ý các hãng thẻ tín dụng hay được sử dụng ở các quốc gia châu lục khác nhau nhé. Không cần phải đổi tiền ngoại tệ hay phải mang theo tiền mặt mà mọi chi trả đều được thực hiện thông qua một lần quẹt thẻ.
 • Thanh toán các chi phí công tác phí, chi phí nhập nguyên liệu từ nước ngoài, điện nước, chi phí vé máy bay, khách sạn, ăn uống.. đều được thanh toán một cách dễ dàng thông qua thẻ vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Đảm bảo an toàn mà còn nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Quản lý chi tiêu hiệu quả với hạn mức cao và tiết kiệm thời gian, chi phí

 • Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn nắm rõ được các khoản chi tiêu, nội dung và tính chất của chúng với mọi lịch sử giao dịch của bạn sẽ được ngân hàng lưu lại và gửi thông tin sao kê hàng khác và rất nhiều thứ hữu ích khác.
 • Doanh nghiệp cảu bạn sẽ theo dõi được đầy đủ thông tin khoản chi, mục đích của nó, sẽ dễ dàng tìm ra các khoản chi tiêu cá nhân cũng như cho công ty và đồng thời, các khoản chi tiêu dưới danh nghĩa cá nhân và công ty sẽ được hoàn toàn tách bạch. 
 • Với hạ mức sử dụng cao thì hạn mức của thẻ tín dụng doanh nghiệp rất lớn, có thể đạt tới 5 tỷ VNĐ và tùy theo mỗi ngân hàng cũng như quy định khác nhau.
 • Để huy huy động được đủ nguồn tiền mặt các khoản chi tiêu của công ty thường có giá trị lớn nên sẽ mất nhiều thời gian .
 • Với việc này các vấn đề này, hệ thống ngân hàng sẽ tự động tiến hành cho bạn khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp, chủ thẻ không cần mất thời gian chuẩn bị tiền mặt cũng như công sức tính toán các khoản chi tiêu.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng doanh nghiệp 

Các điều kiện đăng ký thẻ 

Vì hiện nay sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khá gay gắt nên với mục tiêu cạnh tranh và có thể giúp doanh nghiệp có thẻ tín dụng tốt nhất, các ngân hàng thường không công khai các điều kiện cụ thể và tùy vào từng ngân hàng mà điều kiện đăng ký thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ khác nhau. 

Và nếu doanh nghiệp muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của ngân hàng để được hỗ trợ. 

Và nếu doanh nghiệp muốn mở tài khoản ngân hàng số đẹp thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn với kho số vô vàng và nhiều giá để bạn lựa chọn nhé.

Bài đọc thêm: Nhanh tay lựa ngay tài khoản ngân hàng số đẹp SHB siêu vip

Các điều kiện cấp hạn mức thẻ 

Các tiêu chí của ngân hàng sẽ khác nhau tuy nhiên hầu hết sẽ dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Thời gian thành lập doanh nghiệp: các ngân hàng khác nhau quy định các mốc thời gian khác nhau vì thế bạn phải tìm hiểu trước khi làm thẻ nhé.
 • Tình hình kinh doanh của doanh nghiệp: các âu hỏi như doanh nghiệp đang có lãi không, có ổn định và không bị mất cân đối nguồn vốn trong thời điểm đăng ký gần nhất hay không? Doanh nghiệp có nợ xấu hay không? là nhiều điều mà các ngân hàng sẽ hỏi bạn.

Hồ sơ để đăng ký 

Để tiến hành mở thẻ tín dụng doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp phải đáp ứng những nhu cầu về hồ sơ cảu ngân hàng. Tùy vào từng ngân hàng mà hồ sơ đăng ký sẽ khác nhau tuy nhiên thông thường sẽ là:

 • Giấy phép kinh doanh của công ty / Giấy phép đầu tư của công ty.
 • Chứng nhận đăng ký mã số thuế của công ty mầ có thể tra được.
 • Mẫu dấu và chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty.
 • Điều lệ thành lập doanh nghiệp cũng như công ty.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người điều hành doanh nghiệp, công ty có công chứng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người được ủy quyền trong trường .hợp nộp đơn qua sự ủy quyền đều phải được công chứng.
 • Các giấy tờ khác: chứng từ tài liệu liên quan đến việc cấp phép cho vay trong doanh nghiệp tùy theo một số ngân hàng yêu cầu.
 • Các giấy tờ khác do từng ngân hàng quy định nên nhớ tham khảo trước nhé.

Cách mở thẻ tín dụng doanh nghiệp 

 • Để mở thẻ khi doanh nghiệp mong muốn thì nên gọi trực tiếp lên tổng đài hoặc để lại thông tin online hoặc đến trực tiếp chi nhánh Ngân hàng gần nhất để nhận tư vấn.
 • Công ty, doanh nghiệp muốn mở thẻ cần hoàn thiện các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng và sau đó, nộp hồ sơ theo hướng dẫn.
 • Và sau một khoảng 15 ngày đến 1 tháng, ngân hàng sẽ trả thẻ và doanh nghiệp có thể sử dụng và làm việc.

Các thẻ tín dụng được các doanh nghiệp sử dụng với nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Tên thẻ

Hạn mức và biểu phí

Các ưu đãi

VPBank MasterCard Business (VPBiz)

- Hạn mức: lên tới 2 tỷ đồng

- Phí phát hành thẻ: miễn phí

- Phí thường niên: 300.000 VND/năm

- Mở thẻ VPBiz miễn phí, hoàn tiền 1 triệu đồng

- Hoàn tiền đến 2 triệu đồng/tháng khi thanh toán chi phí quảng cáo online (facebook, google adwords)

- Hoàn tiền đến 5% khi mua sắm thiết bị điện tử văn phòng

- Phát hành tối đa 29 thẻ phụ, thời hạn thẻ 5 năm.

- Hạn mức rút tiền lên đến 1 tỷ đồng

Thẻ tín dụng TPBank cho doanh nghiệp Classic

- Hạn mức 20 - 50 triệu đồng

- Phí phát hành thẻ: Miễn phí

- Phí thường niên 400.000 VND/năm

- Miễn lãi tối đa 45 ngày

- Chi tiêu bằng mọi loại tiền tệ

- Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp

BIDV Visa Business

- Hạn mức tối đa 5 tỷ đồng

- Phí phát hành: Miễn phí

- Phí thường niên: 500.000 VND/năm

- Miễn lãi tối đa 45 ngày

- Không giới hạn số lượng thẻ phát hành

- Quản lý chi tiêu dễ dàng

- Không giới hạn số lần giao dịch trong ngày

ACB Visa Business

- Hạn mức 500 triệu đồng

- Miễn phí phát hành

- Phí thường niên 400.000 đồng

- Miễn lãi tới 45 ngày

- Thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng

- Rút tiền mặt dễ dàng

Agribank MasterCard Business

- Hạn mức cao nhất 1.5 tỷ đồng

- Phí phát hành: Miễn phí

- Phí thường niên: 200.000 VND/năm

- Miễn phí bảo hiểm tai nạn 15 triệu đồng

- Miễn lãi 45 ngày

- Rút tiền nhanh chóng

- Thanh toán dễ dàng

Sacombank Visa Platinum Corporate

- Hạn mức tối đa tới 5 tỷ đồng

- Miễn phí phát hành

- Phí thường niên 499.000 VND/năm

- Miễn lãi tối đa 55 ngày

- Miễn phí bảo hiểm du lịch, miễn phí bảo hiểm hành lý...

- Thanh toán nhanh chóng

Vietcombank American Express Corporate hạng chuẩn

- Hạn mức linh hoạt theo nhu cầu chi tiêu và chấp thuận của Doanh nghiệp/công ty

- Miễn phí phát hành

- Phí thường niên 300.000 VND/năm

- Miễn lãi tối đa 57 ngày

- Thanh toán nhanh chóng

- Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt

- Ưu đãi bảo hiểm, mua sắm...

 

 

Các lưu ý dành cho bạn 

Nên ủy quyền ai sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp

Theo các quy định của ngân hàng thì chủ sở hữu phải từ 18 tuổi trở lên và tính từ thời điểm nộp hồ sơ đề nghị phát hành thẻ và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. 

Doanh nghiệp chấp nhận cho phép sử dụng thẻ thông qua đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp theo mẫu có sẵn của từng ngân hàng. Và cá nhân trong công ty sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp trong tổ chức là các cán bộ, công nhân viên được chỉ định sử dụng thẻ vì mục đích của công ty. 

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số đẹp cho doanh nghiệp 

Việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp không khó như bạn nghĩ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ thủ tục làm từ A đến Z nhé.

Với kho số khủng và nhiều ngân hàng khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn tài khoản ngân hàng số đẹp cho cá nhân nói riêng cũng như cho doanh nghiệp nói chung.

Cám ơn các bạn đã xem bài .

https://taikhoansovip.com/t/tin-tuc/cach-mo-the-tin-dung-danh-nghiep-va-mo-tai-khoan-ngan-hang-so-dep-thuong-gia