Có khi nào khi làm thủ tục bạn lại quên số tài khoản ngân hàng của mình cũng như chi nhánh ngân hàng mình làm tài khoản. 

Cũng như nhiều khách hàng dùng thẻ ATM chỉ biết mình thuộc ngân hàng nào nhưng không biết đến ngân hàng mình thuộc chi nhánh nào. Điều này rất khó khăn vì khi chuyển tiền sẽ cần đến thông tin này và việc quên tài khoản ngân hàng cảu mình cũng tương tự như thế.

Vậy để khắc phục hôm nay hãy cùng Tài khoản số Vip tìm hiểu một vài mẹo nhỏ nhé.

Lấy thông tin từ lúc đầu

Sau khi bạn hoàn thành các thủ tục của việc mở tài khoản ngân hàng thông thường thì ngân hàng sẽ gửi bạn lại một phong bì.

Trong đó sẽ bao gồm các thông tin của tài khoản và mã pin và các hướng dẫn sẽ được để bên trong phong bì. Và tất nhiên rồi bạn có thể check bất kỳ thông tin nào mà bạn cần biết kể cả chi nhánh ngân hàng qua số tài khoản. 

Gọi điện hỏi tổng đài 

Có thể nói đây là một cách đơn giản và nhanh chóng.Và khi gọi điện lên số hotline của ngân hàng là cách nhanh nhất bạn có thể check được PGD mình đăng ký ngân hàng cũng như số tài khoản ngân hàng khó nhớ của mình.

Và tuy nhiên để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nên chuẩn bị trước STK ngân hàng nếu nhớ, họ tên và số CMND/căn cước…để cung cấp cho ngân hàng sau đó hỏi thông tin chi nhánh mình đăng ký. Tuy nhiên việc này cũng mất bạn kha khá thời gian đấy.

Vậy tại sao chúng ta không nhớ tài khoản ngân hàng của mình ? Bởi vì chúng quá khó nhớ và quá nhiều chữ số. Vậy bạn đã có nghĩ về tài khoản ngân hàng số đẹp thương gia với nhiều ưu đãi và lợi ích chưa tại sao không nhỉ.

Bài đọc thêm: Tài khoản số đẹp và tại sao nhiều người lại muốn sở hữu đến vậy ?

Và dưới đây là một số tổng đài cho bạn tham khảo:

- Ngân hàng Agribank: 1900558818

- Ngân hàng Vietcombank: 1900 54 54 13

- Ngân hàng Techcombank: 1800 588 822

- Ngân hàng ACB: 1900 54 54 86

- Ngân hàng BIDV: 19009247

- Ngân hàng Vietinbank: 1900.545412

- Ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88

- Ngân hàng Đông Á: 1900545464

Đây chỉ là một số ngân hàng để bạn tham khảo và bạn hoàn toàn có thế tìm kiếm trên mạng.

Còn một cách thức nữa nhưng chúng tôi không khuyến khích vì khá mất thời gian trừ khi bạn có công việc cần giao dịch tại ngân hàng. 

Gợi ý dành cho bạn 

Có thể thấy việc biết chi nhánh sẽ đơn giãn hơn rất nhiều só với việc ghi nhớ một tài khoản ngân hàng khó nhớ như hiện nay.

Và mọi việc sẽ được giải quyết đơn giản khi bạn nhớ tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên việc đó là vô cùng khó khăn vì các con số phức tạp và khó nhớ.

Vậy tại sao không sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng số đẹp như: tam hoa, tứ quý hay đơn giản nó y như số điện thoại của mình.

VD: 09087878787878 hay 093123456789 ,....

Không chỉ vậy tài khoản ngân hàng số đẹp thương gia còn mang đến nhiều lợi ích cũng như ưu đãi khác mà bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết khác của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những con số đẹp nhất với giá rẻ nhất và uy tín nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài.

https://taikhoansovip.com/t/tin-tuc/meo-nho-ve-tra-chi-nhanh-ngan-hang-qua-so-tai-khoan